บิ๊กตู่ เตรียมแถลงผลงาน หลังบริหารประเทศมา 6 เดือน ในรัฐบาลประยุทธ์ 2บิ๊กตู่ – เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุมโฆษกกระทรวง ครั้งที่ 1/2562 ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม

ได้มีบัญชาให้โฆษกแต่ละกระทรวงประสานการทำงานร่วมกัน โดยเฉพาะข้อมูลต่าง ๆ ของแต่ละกระทรวง เพื่อสร้างการรับรู้ให้ประชาชนทราบถึงการทำงานของรัฐบาล หากมีส่วนไหนที่ประชาชนเกิดข้อข้องใจ รวมไปถึงมาตรการต่าง ๆ ของแต่ละกระทรวงที่ออกมา โฆษกกระทรวงจะต้องรีบอธิบายข้อสงสัย

ขณะเดียวกันแต่ละกระทรวงและรัฐบาล จะต้องบูรณาการการทำงานร่วมกัน พร้อมกับแลกเปลี่ยนข้อมูล รวมถึงผลการทำงานของทุกกระทรวง โดยเฉพาะนโยบายเร่งด่วน 12 ด้าน ตลอดจนต้องบูรณาการช่องทางการสื่อสารระหว่างโฆษกกระทรวงและโฆษกรัฐบาลด้วยดังนั้นวันนี้จึงมีการประชุมร่วมกัน โดยสิ่งสำคัญให้มีการรวบรวมข้อมูลผลงานรัฐบาล เพื่อเตรียมแถลงต่อรัฐสภา ในโอกาสที่รัฐบาลบริหารประเทศครบ 6 เดือน ซึ่งจะมีการแถลงผลงานต่อรัฐสภา ช่วงกลางเดือนม.ค. 2563 หลังจากแถลงผลงานต่อรรัฐสภาแล้ว ก็จะมีการแถลงผลงานต่อประชาชนต่อไป
บิ๊กตู่ เตรียมแถลงผลงาน หลังบริหารประเทศมา 6 เดือน ในรัฐบาลประยุทธ์ 2 บิ๊กตู่ เตรียมแถลงผลงาน หลังบริหารประเทศมา 6 เดือน ในรัฐบาลประยุทธ์ 2 Reviewed by Best on November 29, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.