แม่บุญธรรมเผย ครูผัวเมียตายในบ้าน เพิ่งมากู้เงิน ติดหนี้บอลหลักล้าน! ไม่เชื่อฆ่ากันเอง


แม่บุญธรรมเผย ครูผัวเมียตายในบ้าน เพิ่งมากู้เงินเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บอกติดหนี้พนันบอลหลักล้าน! จึงให้กู้ไป 5 แสน ก่อนจะเงียบหายไป ไม่เชื่อฆ่ากันเอง

ครูผัวเมียตายในบ้าน จากกรณีพบศพ นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง เสียชีวิตสภาพฝ่ายหญิงถูกมีดแทงกลางศีรษะ ส่วนฝ่ายชาย ถูกมีดปาดคอจนหวิดขาด นอกจากนี้ยังพบกระดาษโน้ตแปะไว้ที่ประตูบ้าน มีข้อความว่า “จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย กะ…” อ่านข่าว พิรุธเพียบ! ครูผัวเมียดับกลางบ้านหรู แทงหัว-ปาดคอ เจอโน้ตปริศนา อาจไม่ใช่ฆ่ากันเอง

โดยเหตุเกิดที่บ้านหรูเลขที่ 111/34 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (28 พ.ย.) ขณะที่เพื่อนครูระบุว่า ลายมือในกระดาษโน้ต ไม่ใช่ของผู้ตายทั้งคู่ และเชื่อว่า อาจถูกฆาตรกรรม ไม่น่าจะฆ่ากันเอง แถมยังพูดถึงเรื่องการขายรถบิ๊กไบก์ในเฟซบุ๊ก ที่มีปัญหาจนเกิดการโต้เถียงกัน ด้านตำรวจก็ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากอะไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 พ.ย. นางบรรทม เจริญผล อายุ 60 ปี เจ้าของทอมพิชซ่ารีสอร์ต เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ได้เปิดเผยว่า ครูผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน นับถือตนเป็นแม่บุญธรรม และเมื่อสัปดาห์ก่อน ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้มาหาและบอกว่ากำลังต้องการใช้เงิน เพราะเป็นหนี้พนันบอลหลักล้าน จึงให้กู้ยืมเงินไปประมาณ 5 แสนบาท และก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยจนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต ซึ่งยังไม่ทราบรายละเอียดแต่ต้องการให้ตำรวจหาหลักฐานให้ละเอียด เพราะไม่เชื่อว่าฆ่าตัวตายเอง
แม่บุญธรรมเผย ครูผัวเมียตายในบ้าน เพิ่งมากู้เงิน ติดหนี้บอลหลักล้าน! ไม่เชื่อฆ่ากันเอง แม่บุญธรรมเผย ครูผัวเมียตายในบ้าน เพิ่งมากู้เงิน ติดหนี้บอลหลักล้าน! ไม่เชื่อฆ่ากันเอง Reviewed by Best on November 28, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.