แฟนสาว ร่ำไห้ เผา น้องกาย เผยคืนฆ่าหั่น ยังกินข้าวพร้อมแม่ลูก เพื่อนขนลุกโดนแกล้ง(คลิป)

 แฟนสาว ร่ำไห้ เผา น้องกาย เผยคืนฆ่าหั่น ยังกินข้าวพร้อมแม่ลูก เพื่อนขนลุกโดนแกล้ง

ก่อนคืนเผาศพเพื่อนขนลุก แฟนสาวไม่ใช่ชนวนเหตุสยอง – พ่อและครอบครัวฝ่ายพ่อสุดเศร้า เผาศพ น้องกาย ศิระ แล้ว โดยจัดพิธีฌาปนกิจศพ เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่วัดหลักสี่ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมอาลัยส่ง น้องกาย ครั้งสุดท้าย รวมทั้ง แฟนสาว ของ น้องกาย ร้องไห้ตลอดเวลา
ขณะที่ เพื่อน เผยว่า แฟนสาว ยังยืนยันว่า ได้ไปที่บ้าน น้องกาย ในวันเกิดเหตุ วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. ตั้งแต่ช่วง 19.00-22.00 น. ก่อน น้องกาย จะมาส่งที่ปากซอย ส่วนที่เจ้าหน้าที่ หรือ ภาพกล้องวงจรปิด จะไม่เห็นภาพใครเลย แฟนสาว กาย ที่เดินทางไปร่วมเผาศพ น้องกาย โดยเป็นคนถือรูป น้องกาย ด้วย ยืนยันว่า ไปบ้าน น้องกาย จริง แต่ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย

เปิดวงจรปิด หลัง แฟนสาว บอกอยู่กับ กาย คืนเกิดเหตุหั่นแม่ เพื่อนยันไม่ติดเกม-หนี้(คลิป)
 เพื่อน น้องกาย เผยว่า ถาม แฟนสาว กาย ว่าวันเกิดเหตุทะเลาะอะไรหรือไม่จนเกิดเหตุครั้งนี้ แฟนสาว

น้องกาย ยังยืนยัน ไม่มีเรื่องอะไร ยังกินข้าวด้วยกัน แม่ยังหัวเราะอยู่เลย เพื่อนยังยืนยัน แฟนกาย ไม่เกี่ยวข้อง หรือทำให้น้องกายโกรธ

โดยหลังแฟนสาวกลับไปแล้ว ยังติดต่อ น้องกาย มาเวลา 23.00 น. แต่กายไม่ได้ตอบ จนประมาณตีหนึ่ง จึงได้ตอบว่า จะนอนแล้ว ง่วง คุยกับแม่อยู่ เพื่อนจึงงง ว่าแล้วทำไมเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้

ขณะที่ เพื่อนอีกคน เจอเรื่องขนลุก โดน น้องกาย แกล้งเข้าแล้ว ก่อนคืนเผาศพ แฟนของเพื่อนกาย คุยโทรศัพท์กับแฟนแล้วนอนหลับไปตอนห้าทุ่ม ส่วนเพื่อนกำลังจะห่มผ้านอน อยู่ๆ มีสายแฟนเพื่อนโทรมาหาเพื่อนเสียงใสมาก ถามว่า ทำอะไรอยู่ นอนหรือยัง แล้วเสียงก็เงียบไปเลย
พอตอนเช้าถามแฟนว่าโทรมาทำไมอีกรอบ แฟนบอกไม่รู้เลย ไม่ได้โทร ไม่รู้เรื่อง คิดว่า น้องกาย อาจจะแกล้ง เพราะแกล้งกันบ่อย อยากให้เพื่อนไปสู่สุคติ เพื่อนทุกคนทำบุญให้ หลับให้สบาย แต่หากมีเรื่องอะไรไม่ชอบมาพากล ก็ขอให้ทำให้รู้ด้วย

ขณะที่บริเวณบ้านเกิดเหตุ วินจยย. ที่รับส่งน้องกาย เป็นประจำ ก็ผวา พอตกค่ำ ต้องรีบกลับบ้าน กลัว แต่คิดว่า น้องกาย คงไม่มาหา ส่วนชาวบ้านข้างๆ ได้ยินเสียงคนมาเคาะหน้าบ้าน หลังวันเกิดเหตุ
แฟนสาว ร่ำไห้ เผา น้องกาย เผยคืนฆ่าหั่น ยังกินข้าวพร้อมแม่ลูก เพื่อนขนลุกโดนแกล้ง(คลิป) แฟนสาว ร่ำไห้ เผา น้องกาย เผยคืนฆ่าหั่น ยังกินข้าวพร้อมแม่ลูก เพื่อนขนลุกโดนแกล้ง(คลิป) Reviewed by Best on November 28, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.