นิมนต์พระตัดเชือก อันเชิญวิญญาณ คิว พบข้อความสุดท้ายสลักบนโต๊ะเศร้า


 นิมนต์พระตัดเชือก อันเชิญวิญญาณ คิว พบข้อความสุดท้ายสลักบนโต๊ะเศร้า

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพัก คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลง “ห้องนอน” ได้มีการทำพิธีอันเชิญวิญญาณ ภายหลังจาก คิว ก่อเหตุคิดสั้นเมื่อช่วงค่ำของคืนที่ผ่านมา (29 พ.ย.) โดยญาติได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีพร้อมกับตัดเชือกไนลอนที่ใช้ผูกคอตาย ซึ่งผูกติดกับขื่อหลังคาบ้าน ก่อนที่จะเชิญดวงวิญญาณไปที่วัดท่าเคียน ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพรายงานข่าวว่าภายในห้องเกิดเหตุ มีการเขียนข้อความไว้บนโต๊ะว่า”มึงต้องตายและคำว่า “ตาย” ซ้ำหลายครั้ง คาดว่าน่าจะเป็นข้อความที่คิวเขียนไว้ก่อนผูกคอตาย และที่บริเวณหน้าบ้านมีสุนัขตัวโปรดของคิวคอยชะเง้อหาเจ้าของด้วยความรักด้วย

 รายงานข่าวว่าญาติบอกว่าก่อนหน้าประมาณ1 เดือน คิวเคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ช่วยชีวิตเอาไว้ได้ และมีแผนที่จะบวชให้กับแม่ในเร็วๆนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างเคลียร์คิวงาน ส่วนสาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้าและขาดยามาหลายเดือน กระทั้งมาผูกคอตาย แม้ว่าแม่จะพยายามไปช่วยแต่ก็ไม่ทัน


นิมนต์พระตัดเชือก อันเชิญวิญญาณ คิว พบข้อความสุดท้ายสลักบนโต๊ะเศร้า นิมนต์พระตัดเชือก อันเชิญวิญญาณ คิว พบข้อความสุดท้ายสลักบนโต๊ะเศร้า Reviewed by Best on November 30, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.