หลังสิ้นเดือน 5 ราศีนี้มีโอกาสรวยแบบไม่ทันตั้งตัว มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี

เป็นคำทำนายถึงผู้ที่เกิด 5 ราศี ต่อไปนี้ ด ว ง ของคุณมีเกณฑ์ได้ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีใหม่ ใครรวยอยู่แล้วก็จะรวยหนักขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมมาก สมหวัง

สมปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา ผู้ใหญ่เอ็นดูรักใคร่ ให้การสนับสนุน ด ว ง ยังมีเกณฑ์ตกถังข้าวสารอีกด้วยนะ คนโสดจะพบคู่ที่ถูกใจ ดีกว่าเกือบทุกด้าน ใครมีคู่อยู่แล้วก็จะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน จากที่เคยมีปัญหาก็จะกับมาเข้าใจกันมากขึ้น จะมีราศีใดบ้างนั้นไปดูกัน

ราศีกันย์

หากต่อจากนี้ไปชาวราศีกันย์ต้องการจะเปิดกิจการ ร้านค้า ก็จะเป็นนิมิตรหมายอันดีงาม ด ว งการค้ากำลังหนุนอย่ างแรง คิดอะไรให้รีบทำ คว้าทุกโอกาสที่เข้ามา

โดยเฉพาะหากท่านกำลังทำกิจการด้านความสวย ความงาม และสุขภาพ ก็จะยิ่งมีโอกาสร่ำรวยมากขึ้น หากท่านเป็นนัก เสี่ยง โชค ก็ให้ยึดถือตัวเลขที่อ้างอิงเรื่องความสวย ความงาม หรือผู้หญิงบางทีอาจเป็นผู้หญิงที่นำโชคลาภ นำตัวเลขมาให้

ราศีเมถุน

ทางด้านการเงินสะพัดแน่นอน หาง่ายใช้คล่อง แต่จงร ะวั งหาได้ง่ายก็ อ อ ก ไปง่ายเช่นเดียวกัน วางแผนการใช้จ่ายดีอะไรที่ไม่จำเป็นพย าย ามตัด อ อ ก แล้วคุณจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการใช้เงินอีกต่อไป โชคชะตาราศีของท่าน จะมีเงินต้องเกี่ยวกับน้ำ มองหาให้ดี ถ้าค้าขายก็ให้ค้าขายเครื่องดื่ม เสี่ยง โชค ตัวเลขก็ให้ดูจากน้ำเป็นหลัก ทำบุญโดยการปล่อยสัตว์ ปล่อยเต่า ปล่อยปลาลงน้ำ จะได้กุศลแรง ส่งเสริม ด ว ง โชคลาภอีกด้วย

ราศีพิจิก

ด ว ง การเงินของคุณอยู่ภายใต้อิทธิผลของดาวเสาร์ ทำให้ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัยพ์ในช่วงวันหยุดเพิ่มมากขึ้น และโชคดีกว่ารายจ่ายที่เป็นภาระจะลดน้อยลง

ได้มีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้ไม่ชนเดือนสักที และมีเกณฑ์ของการพลิกผันในเรื่องการเงินจากร้ า ยกลายเป็นดี ถ้าทำอาชีพรับเหมา ต่อเติม ก็จะมีงานเข้ามาอย่ างล้นหลาม หรือถ้าไม่ใช่อาชีพดังกล่าว ก็จะมีคนใกล้ตัว หรือคนแปลกหน้านำโชค นำลาภดี มาให้ เพียงแต่คุณต้องมองหา และอย่ าอยู่นิ่งเฉย

ราศีมังกร

ด ว ง ทางการการเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีงานคงค้างก็จะสามารถสะสางงานได้สำเร็จ ปิดจ็อบได้รับเงินก้อนโต มีเป้าหมายต้องพิชิตก็จะปิดยอดได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่ถ้าหากท่านเป็นนัก

เสี่ยง โชค หลังจากนี้ไป โอกาสมีมากขึ้น เชื่อใจตนเองให้มาก วันของคุณมาถึงแล้ว หมอดูยังเผยอีกว่าถึงแม้ว่าหลายปีที่ผ่านมา อย ากได้อะไรก็ไม่ค่อยได้อย่ างที่ใจหวัง บางครั้งมีปัญหา ต้องเสียเงินเสียทองกับสิ่งไม่คาดคิดอยู่ตลอดเวลา ทว่าตั้งแต่นี้ไม่ต้องกังวล เพราะจะมีโอกาสได้บ้าน ได้รถ ได้ทอง แถมอาจจะได้โชคจากการถูก ห ว ย อีกด้วย เฮงสุด

ราศีตุลย์

การลงทุนของท่านจัดได้ว่าดีมาก สำหรับชาวราศีตุลย์ เงินเก็บที่ท่านมีอยู่ สะสมอยู่อย่ างระมัดระวั ง หากนำมาลงทุนในด้านอสังหา หรือทำการค้า จะจัดว่าดีมาก ชาวราศีตุลย์นับจากนี้จะมีเกณฑ์เรื่องการเริ่มต้น

ไม่ว่าท่านกำลังจะเริ่มต้นทำอะไร กล้า หรือกลัว ให้เริ่มซะ เพราะ ด ว ง ชะตาของท่านจะนำพาให้หลุดจากความกลัว และพลิกผันได้เจออีกด้านหนึ่งของชีวิต การเงิน การงาน การท่องเที่ยว ที่ดีเลิศ รอคุณอยู่ ขอชาวราศีตุลย์จงกล้าที่จะเริ่มต้นทำสิ่งที่กลัวแล้วจะพบกับทางสว่าง

Previous article
ทายนิสัยจากสัญลักษณ์ประจำเดือนเกิด ทั้ง 12 เดือน แม่นสุดๆ

หลังสิ้นเดือน 5 ราศีนี้มีโอกาสรวยแบบไม่ทันตั้งตัว มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี หลังสิ้นเดือน 5 ราศีนี้มีโอกาสรวยแบบไม่ทันตั้งตัว มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี Reviewed by Best on December 01, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.