5 ราศีนี้ ชีวิตจะอยุ่สุขสบาย จะได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน ราศีกันย์ พื้นราศีกันย์เป็น ราศีที่โชคดีอยู่แล้ว แต่ปีนี้จะดีขึ้นไปอีก ถึงขนาดมีความมั่นคงมั่งคั่งในชีวิต

รวยขึ้น การเงินดีขึ้น เรียกว่ากระเป๋าเงินไม่เคยแห้ง หลายสิ่งหลายอย่ างมีแต่เฮงกับเฮง เรื่องโชคลาภ ลาภลอยก็ไม่น้อยหน้าใคร มีโอกาสได้ลาภใหญ่ เสี่ยงโชคมีเกณฑ์รับทรัพย์ เรื่องงานจะได้รับโอกาสจากเจ้านายผู้ใหญ่มากขึ้นเลย ให้เก็บคำทำนายนี้ไว้ ขอให้เกิดผลดีกับท่าน ขอให้เป็นจริงเถิดสาธุราศีตุลย์ ราศีตุลย์อีกไม่นาน เมื่อพ้นกลางปีไปแล้ว สถานการณ์จะเริ่มชัดเจนขึ้น ความลำบากใจต่างๆ จะลดเลือนลง มีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรือย้ายตำแหน่ง อาจจะทำอาชีพเดิมแต่เปลี่ยนบริษัท และจะได้ผลตอบแทนที่ดีขึ้น ความรู้สึกที่อัดอั้นในใจของคุณก็จะหายไปด้วย ถ้าไม่ย้ายงานก็ควรย้ายที่อยู่ใหม่ หลีกหนีสภาพแวดล้อมเดิมๆ และแน่นอนว่า การเงินก็จะปังสมใจหวัง รายรับจากการทำงานจะดีขึ้น เรื่องโชคลาภก็มีเข้ามาให้ยิ้มราศีมังกร ราศีมังกรต้องผลเจอกับเหตุหรือมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอยู่บ้าง การงานอาจจะยังไม่แน่นอน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงสูง แต่ถ้าเปลี่ยนแล้วจะดีขึ้น การเงิน ก็จะดีขึ้นด้วย ไม่ใช่แค่เงินจากรายรับ เพราะมีช่องทางในการทำมาหากินอื่นๆ เข้ามาร่วมด้วย การเงินของชาวราศีมังกร จึงเดินสะพัดจนนับไม่ไหว มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ และร่ำรวยขึ้น แนะนำให้ทำบุญเสริมโชคจะลดเรื่องร้ า ยและเพิ่มพูนเรื่องดีราศีเมถุน ท่านเป็นราศีที่เจอแต่ความหนักหน่วง เช่นกันสำหรับชาวราศีเมถุน 1-2 ปีที่ผ่านมาค่อนข้าง มีปัญหาทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ ทำงานเหนื่อยแต่ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า แต่ในปีนี้ชาวราศีเมถุนจะได้ถอนทุนคืน การเงินจะกระเตื่องขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป มีเกณฑ์โยกย้ายงาน ย้ายที่ทำงาน หรือย้ายตำแหน่ง รับหน้าที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม ผลตอบแทนคุ้มค่ากว่าเดิมแน่นอน มีเงินใช้คล่องตัวตลอดปี แต่ห้ามให้คนอื่นยืมเงินเด็ดข า ดราศีพฤษภ ชาวราศีพฤษภต้องผจญกับอุปสรรค และศั ต รูมากมาย หลายช่องทาง ชีวิตค่อนข้างจะลุ่มๆ ดอนๆ มีแต่ความย ากลำบาก ทำสิ่งใดติดขัดเสมอ แต่เมื่อเข้าช่วงกลางปีชะตาชีวิตจะเปลี่ยนผันไป ในทางที่ดีขึ้นอย่ างเห็นได้ชัด รายรับเริ่มมากขึ้นและมีมากกว่ารายจ่าย จะเก็บหอมรอมริบ จนมีเงินถุงเงินถัง การเงินพุ่งสูง และโดดเด่นมาก สำหรับชาวราศีพฤษภ

ที่มา ดูดวง
5 ราศีนี้ ชีวิตจะอยุ่สุขสบาย จะได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน 5 ราศีนี้ ชีวิตจะอยุ่สุขสบาย จะได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน Reviewed by Best on December 06, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.