แปลกสุด!! นึกว่าพญานาคโผล่ผุดขึ้นบนโถส้วม แท้จริงแล้วเป็นจอมปลวก

เรื่องราว แปลก สุดๆ เรื่องหนึ่ง เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของนายกำจัด อนุวาร อายุ 46 ปี และนางแสงจันทร์ อนุวาร อายุ 44 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 2 บ้านกุดทอง ตำบลตรึม อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ เล่าว่

ตนเอง สองสามีภรรยามีอาชีพทำนาพอว่างก็ไปค้าขาย ขายกาแฟและเดินทางไปขายอยู่ต่างจังหวัดอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ก็จะไปๆมาๆบางทีจากบ้านไปก็หลายวันบางทีก็ไปเป็นเดือนค่อยกลับมาส่วนบ้านก็จะฝากให้กับทางญาติๆดูแลให้
มีอยู่วันหนึ่งหลังจากที่ตนเองกลับมาจาก ที่ไปทำธุระ จังหวัด ร้อยเอ็ด มาถึงบ้านในช่วงเย็น เวลา
ประมาณ หนึ่งทุ่ม เป็นเวลาที่มืดแล้ว และได้กวาดบ้านทำความสะอาดบ้าน
ได้เปิดประตูเข้ามาในบ้าน ก็จะเข้าห้องน้ำและก็คิดว่าหรือมีคนตๅยอยู่ในห้องน้ำรึเปล่า นั่นเป็นความคิด
ของผู้เป็นภรรยา คือคิดไปเรื่อยเปื่อยพอเปิดประตูเข้าห้องน้ำมองเห็นไม่รู้เป็นอะไรอยู่บนโถส้วมอยู่โดนเด่นใหญ่โต ด้วยความตกใจตนเองรีบวิ่งหนีออกนอกบ้านอย่างรวดเร็ว
วิ่งไปหาน้องสาว พอน้องสาวมาดูก็เห็นว่าเป็นจอมปลวกก็เลย เอาโทรศัพท์มาถ่ายพร้อมกับเดินไปบอกพี่สาวว่า มีของดีๆ ภายในห้องน้ำ แล้วใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพไว้ ตนเองก็เลยเอารูปที่ถ่ายไว้ส่งให้กับอาจารย์ที่มีความรู้ด้านไสยศาสตร์
ดูว่า มีจอมปลวกขึ้นอยู่ในบ้าน จะเป็นสิ่งดีหรือเป็นสิ่งร้าย ในตอนแรกก็คิดว่าจะทุบทิ้งเพราะว่าเวลาจะใช้ห้องน้ำจะทำยังไง ทางอาจารย์ก็เลยบอกว่าอย่าเพิ่งทุบทิ้งอาจจะเป็นเรื่องดีอาจจะทำให้เรามีโชคลาภก็ได้
และก็งวดที่ผ่านมานั้น หลานก็ได้เอาโทรศัพท์มาถ่ายจอมปลวกที่โถส้วม แล้วก็เห็น 2 3 – 3 2 แต่ว่า
หลานไม่มีเงินซื้อก็เลยไปขอกับป้าๆให้มา 10 บาท ก็เลยซื้อหวยตัวละ 5 บาท สรุปแล้วถูกทั้งบนทั้งล่าง ตัวละ 5 บาทดีใจมาก
ก่อนหน้านั้นก่อนที่จะพบจอมปลวกในบ้าน ภรรยาเจ้าของบ้าน นางแสงจันทร์ ได้ฝันว่า มีงู 2 ตัวใหญ่สีดำเมี่ยม เลื้อย เข้ามาในบ้านพันกันชูคอขึ้น โดยที่ตนเองไม่ได้สนใจอะไร และเชื่อว่าก็เป็นแค่ความฝันก็ไม่ได้คิดอะไรตนเองก็ไปทำงานตามปกติ จนมาเจอ กับสิ่งแปลกประหลาดขึ้นที่บ้านของตน คือมีจอมปลวกขึ้นมาอยู่บนโถส้วมนี่แหละ
และก่อนหน้านั้นนางแสงจันทร์ ยังบอกอีกว่า ก่อนที่ยังไม่ได้พบจอมปลวกขึ้นมา ตนเองจะทำอะไรก็ติดขัดไปซะหมดไม่ว่าจะเป็นการค้าขายก็ขายยาก แต่เมื่อพอมาเจอ สิ่งนี้เข้ารู้สึกว่าอะไรๆมันก็ดีขึ้นตามมาเป็นลำดับจะทำการสิ่งใดก็ดี ไม่ว่าจะติดต่อราชการหรือทำอะไรก็ราบรื่นไปหมดแม้แต่ค้าขาย ก็ขายดิบขายดีขึ้น หรือว่าอาจจะเป็นเพราะว่าจอมปลวกมาให้โชคลาภเราจริงๆ

และที่แปลกในวันนี้มีเด็กคนหนึ่งที่เดินเข้ามาแต่ไม่ได้เดินเข้ามาดูจอมปลวกที่โถส้วม แต่เด็กคนนั้นกลับเดินไปหลังบ้านสักพักก็เดินหนีออกนอกบ้านไปเลยพร้อมกับบอกผู้เป็นพ่อแม่ว่าเจองูใหญ่อยู่ 2 ตัว ก็เลยให้พ่อแม่พาออกจากที่ตรงนั้น ทำเอาชาวบ้านงงไปตามๆกัน
ส่วนผู้เป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นสามีก็ได้นำธูปสั้นๆ ที่เป็นธูปจีน ที่ว่ามีตัวเลขอยู่ข้างใน นำมาจุดปักไว้ พอไหม้หมดแล้วก็พากันไปดูว่ามีเลขอะไรขึ้นมาบ้าง บ้างก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย สิ่งที่คนเห็นแต่ละคนก็แตกต่างกัน เช่น 7 8 บ้าง 20 บ้าง บางคนก็ว่าเห็น 784 บ้าง 
แหล่งที่มา :

แปลกสุด!! นึกว่าพญานาคโผล่ผุดขึ้นบนโถส้วม แท้จริงแล้วเป็นจอมปลวก แปลกสุด!! นึกว่าพญานาคโผล่ผุดขึ้นบนโถส้วม แท้จริงแล้วเป็นจอมปลวก Reviewed by Best on December 02, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.