ฉุนเด็กดริงก์ ไม่ยอมให้ล้วง ถูกถาม ‘อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม’ ขัดขืนคว้าขวดฟาดหัว

ฉุนเด็กดริงก์ ไม่ยอมให้ล้วง ถูกถาม ‘อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม’ ขัดขืนคว้าขวดฟาดหัว ด่าทอด้วยคำ

หยาบ สาวยันหากมาขอโทษ จะยอมให้อภัย แต่ถ้ายังนิ่ง จะเอาเรื่องถึงที่สุด
จากกรณีผู้ใช้เฟชบุ๊กโพสต์เรื่องราวที่ กำลังทานอาหารแล้วถูกผู้ชายแปลกหน้า เดินเข้ามาตบสาวนั่งดริ

งก์หน้าที่โต๊ะอาหาร ภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ทั้งนี้พยายามสอบถามชายรายนี้ แต่เขาก็ดูเมินเฉย เหมือนกับไม่ได้ทำความผิดนั้น
ฉุนเด็กดริงก์ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.สุนิสรรค์ ปอคะแสง อายุ 21 ปี พนักงานนั่งดริงก์ร้านคาราโอเกะดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.62 ผู้ก่อเหตุเดินทาง


โดยรถกระบะกับเพื่อนอีก 4 คน มาเที่ยวที่ร้านคาราโอเกะที่ตนเองทำงานอยู่ ก่อนพากันสั่งเหล้ามาดื่มที่โต๊ะ จากนั้นตนเองก็ไปรับแขกที่เป็นผู้ชายในกลุ่มผู้ก่อเหตุ

จากนั้น ชายที่ก่อเหตุก็เดินเข้ามาชวนตัวเองไปต่อ แต่ตนก็ปฏิเสธ ชายคนนั้นก็พูดขึ้นมาว่า “ทำงานแบบนี้เลือกได้ด้วยเหรอ” และยังถามอีกว่า “อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม” ตนเองก็ตอบไปว่า “พี่อย่าถามเลย”

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็พยายามจะมาจับหน้าอกตน ตนเองก็ปฏิเสธ ทำให้ชายคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ กระโจนเข้ามาตบเข้าที่ศีรษะของตนจนชาไปทั่วและศีรษะโน แดงช้ำ ก่อนจะคว้าขวดโซดาจะมาฟาดศีรษะตนอีก จนคนในร้านคาราโอเกะมาห้ามเอาไว้ นอกจากนี้ ชายคนดังกล่าวยังด่าตัวเองด้วยคำที่หยาบคาย ก่อนที่จะถูกกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกันมาจับตัวออกไป


ฉุนเด็กดริงก์ ไม่ยอมให้ล้วง ถูกถาม ‘อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม’ ขัดขืนคว้าขวดฟาดหัว ฉุนเด็กดริงก์ ไม่ยอมให้ล้วง ถูกถาม ‘อวัยวะเพศน้องใหญ่ไหม’ ขัดขืนคว้าขวดฟาดหัว Reviewed by Best on December 02, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.